Cần bao nhiêu tiền mới mua được căn hộ tại chung cư Golden West?

Tue, 02 / 2017

Bạn có bao giờ từng nghĩ mình sẽ sở hữu được một căn hộ chung cư vô cùng độc đáo, tiện nghi và sang trọng tại Golden West, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được vì mức giá bán căn hộ tại Golden West không hề cao.

 

 

Đây là một câu hỏi của phần lớn khách hàng những người có nhu cầu tìm mua nhà tại chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội vì họ nghĩ rằng mức giá mua nhà tại chung cư này sẽ rất cao.

 

Những dịch vụ tiện ích cũng như những điều tuyệt vời mà Golden West mang đến cho bạn khi bạn chọn Golden West là điểm dừng chân cho gia đình thì chắc chắn ai cũng đều biết rõ.

 

Nếu như mức giá bán căn hộ ở đây hợp lý nữa thì quả là điều tuyệt vời mà chắc chắn bạn cũng rất hi vọng vào điều đó. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem mức giá bán căn hộ tại chung cư Golden West là bao nhiêu nhé.

 

 

banner-golden-west-2

 

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ dưới 100m2

Việc quy định mức giá căn hộ phụ thuộc rất nhiều yếu tố trong đó có cả diện tích, vị trí căn hộ, không gian sống, đồ dùng nội thất trong nhà…Những căn hộ có diện tích nhỏ dưới 100m2 thì thường được bố trí từ hai đến 3 phòng ngủ dành cho những gia đình trẻ có ít thành viên.

 

Nếu bạn cũng thuộc trong số đó thì bạn yên tâm với khoảng kinh phí từ 20-22 triệu/m2 là bạn có thể sở hữu một căn hộ tại Golden West theo như ý muốn của mình.

 

Đương nhiên mức kinh phí này chưa bao gồm đồ dùng nội thất, nếu bạn mua căn hộ với đầy đủ nội thất để bạn không phải tốn thời gian vào việc mua sắm những vật dụng này thì bạn chỉ cần bỏ thêm từ 200-300 triệu đồng.

 

Những căn hộ có diện tích lớn hơn trên 100m2

 

Những căn hộ này có diện tích khá lớn và thường được xây dựng 4 phòng ngủ dành cho những gia đình có đông thành viên như gia đình 3 thế hệ. Đối với những căn hộ này mức giá bán chỉ tầm khoảng 25-30 triệu/m2 tùy vào vị trí.

 

Bạn cũng có thể chọn mua với đầy đủ đồ dùng nội thất trong nhà và như vậy bạn phải trả thêm khoảng 300-400 triệu đồng nữa.

 

 

tien-ich-golden-west-residence

 

 

Hiện tại Golden West cung cấp rất nhiều căn hộ khác nhau với diện tích khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như số lượng thành viên trong gia đình mà bạn có thể chọn mua căn hộ phù hợp.

 

Tuy nhiên với những tiện ích mà Golden West mang lại cho cuộc sống gia đình bạn thì mức giá bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Bởi vì bạn khó có thể tìm đâu ra một môi trường sống tiện lợi như tại chung cư Golden West, không gian sống thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, đầy đủ các dịch vụ tiện ích, vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao thông đi lại…

 

 

Vậy thì giờ đây bạn sẽ không còn lý do nào nữa để bác bỏ ý định mua nhà tại chung cư Golden West đúng không nào? Tất cả mọi yếu tố tại Golden West đều lý tưởng và thú vị đảm bảo không chỉ riêng bạn mà tất cả mọi thành viên trong gia đình bạn đều sẽ yêu thích môi trường sống tại chung cư Golden West đầy tiện ích này.

 

 

Xem Thêm : Thuê căn hộ Golden West

Từ khóa

Tin liên quan

Tiện ích vượt trội chỉ có tại chung cư Golden West

Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp với vị trí lý tưởng là điều quá khó khăn hiện nay nữa. Bởi lẽ,đa số các dự án chung cư đều đáp ứng những tiêu chuẩn này. Tuy nhiên, sức hút từ các dự án có sự khác biệt chủ yếu là do hệ thống tiện ích của các chung cư không giống nhau. Nghe nói chung cư Golden West đang sở [...]

Sức hút từ chung cư Golden West

Chung cư golden west nằm ở vị trí đắc địa tại khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính thuộc trung tâm Quận Thanh Xuân. Ở nơi đây, giao thông thuận lợi vì đây là đầu mối giao thông quan trọng từ đường vành đai 3 cắt với khu Cát Link – Giảng Võ, đồng thời đây cũng là trục đường chính nối đến trung tâm thành ph[...]

Vị trí đặc biệt căn hộ chung cư golden west

Hà nội thủ đô của nước ta là trung tâm kinh tế chính trị xã hội lớn nhất cả nước, do đó ở đây sự phát triển về mọi mặt là rất nhiều, nhiều hơn cả là các khu chung cư . Nhưng nổi tiếng về mọi mặt thì có lẽ không thể bỏ qua chung cư golden west . Bạn đãbiết gì về chung cư tuyệt vời này chưa? Điểm n[...]

Tổng quan về dự án chung cư Golden west

Dự án chung cư có thể nói là đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản trong năm 2016 này không phải dự án nào khác mà chính là chung cư Golden west. Nơi sở hữu những căn hộ đẳng cấp cùng những tiện ích sang trọng. Nếu như bạn đang có ý định thuê một căn hộ tại Thủ đô thì đừng bỏ qua bài viết t[...]